Dịch vụ

01.

Mô hình ôn luyện IELTS trong thời gian ngắn, giúp các bạn nhanh chóng có được mức điểm IELTS từ 4.5 - 6.5 để apply các suất Học bổng Du học.

02.

Chương trình học cấp Trung học cơ sở bắt buộc với thời gian đào tạo là 2 năm. Học sinh cần phải vượt qua kỳ thi này để lấy chứng chỉ GCSE – chứng chỉ chính thức đầu tiên của hệ thống Anh quốc.

03.

Một trong những tiêu chí vàng để các trường đại học tại Vương quốc Anh đánh giá thí sinh có đủ điều kiện tham gia bậc Đại học hay không. Đây là một trong những lộ trình ngày càng được nhiều phụ huynh và học sinh cân nhắc.

04.

Học bổng 100% tại trường Brooke House - Anh Quốc là một trong những chương trình độc quyền của 012 Global. Các em học sinh sẽ bắt đầu chặng đường du học tại UK ngay từ cấp Trung học Phổ thông, trang bị những kiến thức để apply vào Đại học và có cơ hội định cư tại UK.

05.

Chương trình dự bị đại học dành cho Sinh viên Quốc tế (International Foundation program) là chương trình kéo dài 1 năm được thiết kế cho các học sinh chưa đủ tuổi hoặc chưa đủ điều kiện tham gia các Khóa học Cử nhân ở một trường Đại học nhất định.

07.

Visa định cư Anh theo diện Kết hôn hay còn gọi là Spouse Visa, là loại visa định cư cho phép bạn Nhập cư và sinh sống cùng vợ/chồng tại Anh. Người vợ/chồng này của bạn cần phải là công dân nước Anh, đã định cư ở Anh hoặc theo diện tị nạn và được bảo vệ ở Anh.

0.16666 sec| 764.945 kb