A-Levels

A-Levels

A Level
Trải nghiệm thực tế chương trình A Level của du học sinh Anh
Trải nghiệm thực tế chương trình A Level của du học sinh Anh
Du học khóa A-Level tại UK
Du học khóa A-Level tại UK
Chương trình A Level tại Anh Quốc
1. A-Level là gì?
1. A-Level là gì?
Chương trình A-Level là chương trình học quốc tế kéo dài 2 năm dành cho các học sinh từ 15 đến 18 tuổi (tương đương chương trình lớp 11 và 12 tại Việt Nam). A Level tạo bước ngoặt và nền móng vững chắc cho học sinh trong việc xét tuyển vào các trường đại học danh giá tại Anh Quốc cũng như lựa chọn nghề nghiệp sau này.
Đăng ký ngay
2. Chương trình gồm 2 giai đoạn
2. Chương trình gồm 2 giai đoạn
Giai đoạn 1: tương ứng với trình độ AS Level gồm 4-6 môn và kết thúc năm nhất bằng kì thi lấy bằng AS level. Giai đoạn 2: tương ứng với trình độ A2 Level, bạn sẽ chọn 3 trong số những môn của năm thứ nhất để học tiếp và thi kết thúc chương trình A-Level bằng 3 môn này.
Đăng ký ngay
3. Chương trình học ít môn và có tính định hướng rõ ràng
3. Chương trình học ít môn và có tính định hướng rõ ràng
Chương trình thường sẽ gồm 3 - 5 môn học xuyên suốt cả 2 năm, mang tính tập trung và chuyên sâu. Được thiết kế dành cho những học sinh muốn trải nghiệm môi trường Quốc tế, A level là lựa chọn lý tưởng cho các bạn hiểu rõ năng lực cũng như xác định được lĩnh vực yêu thích của bản thân. Từ đó, các bạn có thể định hướng Ngành học sẽ theo đuổi sau này.
Đăng ký ngay
4. Điều kiện nhập học A-level
4. Điều kiện nhập học A-level
Với chương trình này, bạn có thể đi Du học ngay khi hoàn tất lớp 10 và trên 16 tuổi Có kết quả học tập tốt, thông thường điểm tổng kết từ 7.0 trở lên Có tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương
Đăng ký ngay
5. Cơ hội rộng mở sau khi nhận Chứng chỉ A-Level
5. Cơ hội rộng mở sau khi nhận Chứng chỉ A-Level
Tất cả các trường Đại học tại Vương quốc Anh công nhận bằng cấp A level, do đó sinh viên có thể học tiếp bậc cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng ở Anh hay bất cứ trường nào mình muốn. Đối với các khoá học về y, các trường chỉ chấp nhận sinh viên đã học A level. Bắt đầu một công việc ngay sau khi hoàn thành chương trình học A Level. Với những kiến thức thu nạp được trong 2 năm học A Level, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực.
Đăng ký ngay
Lý do nên chọn
Dịch vụ của 012 Global
01Uy tín
Với hơn 11 năm thành lập, 012 Global đã hỗ trợ hơn 12.000 học sinh đi du học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.
02Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt
012 Global thường xuyên có các chương trình học bổng 30%-100% dành cho các học sinh.
03Dịch vụ hỗ trợ trọn đời
012 Global mang đến những dịch vụ giúp con bạn du học ngay từ khi 11 tuổi đến khi lên Đại học, sau Đại học, hỗ trợ con bạn tìm việc làm, định cư tại Anh Quốc, mua bất động sản và các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán.
04Mạng lưới trên toàn thế giới
012 Global có văn phòng tại Anh (London) và Việt Nam (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh Thái Bình, Quảng Bình)
05Tư vấn miễn phí
Xây dựng lộ trình học tập và định cư thành công cho hàng nghìn khách hàng
Lý do nên chọn

012 Global

Số 1 về Du học & Định cư Anh quốc
Tỉ lệ Visa thành công cao nhất
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
Có lộ trình dài hạn, trọn gói
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
Nhiều gói học bổng hấp dẫn
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.

Khách hàng

nói gì về 012 Global

Hôm nay cháu Nguyễn Hữu Thắng đã đến UK an toàn, thay mặt gia đình chị cảm ơn toàn bộ team 012 đã giúp cháu hoàn thành giấc mơ du học. Cảm ơn các em đã giúp cháu hoàn thành giấy tờ, visa nhanh chóng. Chúc cho cty luôn phát triển và thành công hơn nữa. Sau này sẽ còn rất nhiều việc chị nhờ đến cty, mong rằng chúng ta sẽ hợp tác tốt đẹp

Phù Sa
Phù Sa

Cám ơn anh chị đã tư vấn, hướng dẫn em từ những ngày đầu, thêm động lực cho em để theo đuổi ước mơ của mình. Em không nghĩ là 1 single mom với gap years quá dài như em lại vẫn có cơ hội được visa du học tại UK. Hy vọng những plan tiếp theo của em dưới sự hỗ trợ giàu kinh nghiệm của anh chị cũng sẽ tiếp tục thành công ạ.

Gina Bui
Gina Bui

Hôm nay đã nhận được visa nên em xin cảm ơn các anh, chị của 012. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em trong hành trình theo đuổi ước mơ du học của mình. Từ việc tìm trường, chuẩn bị hồ sơ, xin visa đều có các anh chị lo rất chu đáo và nhiệt tình. Highly recommend ạ!!!

Minh Ngoc
Minh Ngoc

012 rất tận nhiệt tình và tận tâm.Giúp đỡ rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ cũng như trong việc xin visa đặc biệt là vs các chị Vân Anh, chị Ngọc, anh Dũng và anh Hiếu

Long Nhật
Long Nhật

Em xin chân thành cảm ơn 012, đặc biệt là các anh/ chị đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ, tìm trường, apply visa. Mọi người đều làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng ạ. Chúc các anh/chị thật nhiều sức khoẻ, chúc cho 012 luôn là sự lựa chọn số 1 để các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ du học cũng như giúp đỡ các gia đình đoàn viên bên UK.

Hải
Hải

Trong quá trình làm hồ sơ dự học Anh Quốc , bản thân mình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ vô cùng tận tình từ các chị tư vấn . Các chị siêu thân thiện luôn và có trình độ chuyên môn cao về việc apply trường và xin visa. Đến quá trình phỏng vấn , mình đã có rất nhiều buổi tập các chị ( có người người anh chính gốc luôn na- xịn xò thật) có thể giúp các bạn luyện nghe quen hơn về accent , tránh căng thẳng , nghe không rõ. Ngay từ đầu quá trình mình đã nhận được sự hướng dẫn phỏng vấn vô cùng chi tiết vì thế mình đã có những hình dung sơ bộ trong đầu về quá trình rồi.Dù chệch múi giờ , ở xa nhưng mình luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời , đúng thời điểm . Vậy nên nếu có bạn nào muốn đi du học Anh Quốc thì đừng ngần ngại lựa chọn 012 nhé . Mình đảm bảo các bạn sẽ nhận được kết quả như ý từ dịch vụ xứng đáng 5sao này

Phan Thanh Thảo
Phan Thanh Thảo

Thật ngạc nhiên khi tôi hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 10 ngày làm việc với 012 Global. Đầu tiên, tôi đăng ký du học Singapore với một chuyên gia tư vấn khác. Tuy nhiên, hồ sơ của tôi đã bị từ chối vì thiếu giấy tờ. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp của 012 Global, tôi cuối cùng đã đạt được ước mơ du học của mình."

Kiều Thu Thủy
Kiều Thu Thủy
Sinh viên năm nhất

Cảm ơn 012 Global đã luôn đồng hành cùng em để hoàn thành mọi thủ tục từ chọn trường phù hợp đến việc phỏng vấn. Các anh chị vô cùng nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của em.

Nguyen Thao Nhung
Nguyen Thao Nhung
Đại học Greenwich

Dịch vụ tuyệt vời và không ai sánh kịp !!! Họ đã giúp tôi vào năm ngoái với sự cống hiến hết mình. Là một khách hàng cũ, tôi vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình và miễn phí từ @ 012 Global. Rất khuyến khích.

Christopher Ho
Christopher Ho
Đại học Newcastle

Cám ơn cty đã giúp đỡ và cố gắng hết sức để em Như có thể sang được đúng thời hạn nhập học, hơn cả mong đợi."

Loan Nguyễn
Loan Nguyễn
London South East College
Q & A
1. Lộ trình đi du học như thế nào?
2. Các kỳ mở nhập học?
Kỳ tháng 1 và tháng 9 là hai kỳ chính. Tuy nhiên tùng trường sẽ mở thêm các kỳ vào tháng 4 và bắt đầu làm hồ sơ từ 3 - 4 tháng trước.
3. Điều kiện để được nhập học chương trình A Level?
 • – Có điểm IELTS trên 5.0
 • – Có kết quả học tập tốt, điểm GPA trên 7.0
 • – Học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 và trên 16 tuổi
 • 4. Thời gian từ khi bắt đầu đến lúc đi là bao nhiêu?
  Nếu đầy đủ hồ sơ tài chính và hồ sơ học lực tốt, quy trình sẽ mất tầm 3-6 tuần để có được Visa.
  5. Nên học khóa A Level hay Foundation
  Tùy vào khả năng học tập để chọn A Level hoặc Foundation. Xem video để biết thêm chi tiết: https://youtu.be/lsKGHuTQgns
  6. Điều kiện đầu ra của chương trình học A level
 • Sau khi kết thúc chương trình; tất cả học sinh đều phải tham gia kỳ thi để lấy tổng điểm cuối cùng. Điểm số cuối cùng sẽ được tổng hợp dựa trên:
 • – Điểm thi cuối khóa
 • – Điểm thành phần của các bài luận
 • – Điểm cộng khi tham gia các hoạt động ngoại khóa
 • Ngoài ra, điểm tổng kết sẽ được đánh giá theo thứ hạng A,B, C, D và E. Điểm A và B thông thường là điểm yêu cầu đầu vào của các trường đại học hàng đầu. Sau khi hoàn tất chương trình và nhận được chứng chỉ A level; học sinh có thể tự tin nộp đơn vào các trường đại học trên thế giới.
 • 7. Các trường nào ở Anh cung cấp khóa học A Level?
 • - Các trường thuộc khối INTO
 • - Bellerbys College
 • - Loughborough College
 • - Exeter College
 • - Nottingham College
 • - York College
 • 8. Du học sinh có thể vừa đi làm, vừa đi học không?
  Sinh viên quốc tế được phép làm việc tối đa 10 giờ/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.
  9. Chi phí sinh hoạt?
 • Đa phần học sinh A Level phải ở trong ký túc xá của trường.
 • Các thành phố Liverpool, Manchester, Sunderland vv.. chi phí sinh hoạt 1 tháng trung bình vào khoảng 500-600 GBP/tháng, tuy nhiên tại London, mức phí đó sẽ là >1000 GBP/tháng.
 • 10. Làm thế nào để tôi chọn được khóa A Level phù hợp cho khóa cử nhân mà tôi dự định học?
  Vui lòng liên hệ 012 Global để được tư vấn miễn phí lộ trình học và chọn được khóa A Level phù hợp nhất!
  Ảnh form

  Đăng ký tư vấn

  Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa
  0.82771 sec| 854.57 kb