Chương trình Dự bị Đại học tại Anh quốc

Chương trình Dự bị Đại học tại Anh quốc

Thông tin Chương trình Dự bị Đại học
1. Chương trình Dự bị Đại học là gì?
1. Chương trình Dự bị Đại học là gì?
Chương trình dự bị đại học là một khóa học được thiết kế để giúp sinh viên bắt kịp với các yêu cầu học tập của bậc đại học. Trọng tâm của các khóa học này là các kỹ năng và kiến thức nền tảng cần thiết, phục vụ cho việc theo đuổi các ngành học bậc đại học.
 • Các chương trình dự bị đại học hỗ trợ những sinh viên không hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đầu vào nhưng có tiềm năng. Các khóa học cũng nhằm mục đích phát triển các kỹ năng tiếng Anh quan trọng cần thiết để sinh viên có thể tiếp thu kiến thức triệt để ở bậc đại học. Hoàn thành một chương trình dự bị đại học giúp việc ghi danh vào chương trình đại học dễ dàng hơn rất nhiều!
 • Đăng ký ngay
  2. Điều kiện
  2. Điều kiện
  Đối với chương trình học nền tảng tổng quát, bạn sẽ cần điểm IELTS là 5.5, không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5. Điều này tương đương với điểm tiếng Anh GCSE trình độ C, bằng Tú tài Quốc tế (IB) tiêu chuẩn cấp độ 4, hoặc điểm TOEFL từ 46 đến 59.
 • Đối với các chương trình dự bị đại học của ngành Luật hoặc Khoa học Xã hội, điểm IELTS cần đạt tối thiểu 6.0 và không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5. Tương đương với điểm TOEFL từ 60 đến 78 và đạt tiêu chuẩn Tú tài Quốc tế cấp độ 5.
 • Yêu cầu đầu vào học thuật cho một chương trình dự bị đại học sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành bạn định theo đuổi. Ví dụ, nếu bạn muốn theo học các ngành kỹ sư, kinh doanh, kế toán hoặc khoa học, việc hoàn thành các khóa học nền tảng toán học hoặc vật lý rất quan trọng. Là một sinh viên quốc tế, bạn cũng phải có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu để theo học.
 • Đăng ký ngay
  3. Lợi ích của khóa Foundation
  3. Lợi ích của khóa Foundation
  - Học foundation sẽ rút ngăn được thời gian so với khóa A-level và IB: học sinh chỉ phải học 1 năm thay 2 năm.
 • – Pathway cho các khóa cử nhân: Đối với những ứng viên có mong muốn du học nhưng chưa đáp ứng hoặc thiếu một số tiêu chí của trường thì apply khóa foundation là một lựa chọn thông minh.
 • – Làm quen với văn hóa mới
 • – Nâng cao khả năng tiếng anh
 • –Phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho học tập và nghiên cứu
 • – Tỷ lệ chấp nhận cao khi apply vào trường top
 • Đăng ký ngay
  4. Bạn nhận được bằng cấp gì sau khi hoàn thành một chương trình dự bị đại học?
  4. Bạn nhận được bằng cấp gì sau khi hoàn thành một chương trình dự bị đại học?
  Các chương trình dự bị đại học được thiết kế đặc biệt với mục tiêu cung cấp kiến thức nhập môn cho sinh viên, thay vì trao cho họ một tấm bằng riêng. Trong một số trường hợp nhất định, thường tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, bạn có thể được cấp chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp khóa học (Foundation Diploma) dự bị để được công nhận rằng bạn đủ điều kiện theo học bậc đại học.
  Đăng ký ngay
  5. Các khóa học của chương trình dự bị đại học
  5. Các khóa học của chương trình dự bị đại học
  Các chương trình dự bị đại học nhằm mục đích nâng cao trình độ học lên đại học của bạn nên các môn học bạn học sẽ phù hợp với bằng cấp mà bạn hy vọng sẽ theo đuổi. Các môn học của khóa dự bị đại học thường bao gồm:
 • – Kinh doanh
 • – Khoa học máy tính
 • – Kỹ thuật
 • – Nhân văn
 • – Khoa học đời sống
 • – Khoa học xã hội
 • – Pháp luật
 • – Kinh tế học
 • – Thiết kế
 • – Khoa học môi trường
 • Đừng quên rằng nhiều chương trình dự bị đại học cũng bao gồm một số chương trình tiếng Anh cần thiết cho nghiên cứu học thuật, từ viết học thuật đến kỹ năng thuyết trình khi tham gia hội thảo. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu đầu vào về tiếng Anh, chẳng hạn như IELTS. Một số kỹ năng khác mà bạn sẽ học trong một chương trình dự bị đại học bao gồm:
 • - Giao tiếp
 • – Cộng tác
 • – Cơ quan
 • – Tư duy phản biện
 • – Kỹ năng phân tích
 • – Quản lý dự án
 • Đăng ký ngay
  Lý do nên chọn
  Dự bị đại học?
  01Uy tín
  Với hơn 11 năm thành lập, 012 Global đã hỗ trợ hơn 12.000 học sinh đi du học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.
  02Trang bị các kiến thức chuyên ngành cho học sinh
  Chương trình DBĐH chính là giai đoạn chuẩn bị cho việc học đại học. Nếu bạn đã chọn được chuyên ngành mình sẽ học ở đại học (ví dụ: Quản trị Kinh doanh, Máy vi tính, Luật, Xã hội học…), bạn được chuẩn bị trước bằng cách chọn những môn học liên quan đến chuyên ngành ấy. Nghĩa là, bạn có cơ hội làm quen dần với những gì bạn sắp học ở đại học. Cách dạy ở DBĐH chậm hơn, kỹ hơn nên học sinh dễ dàng “Catch up” những kiến thức ấy.
  03Trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm
  Ngoài hai lợi ích to lớn trên, chương trình DBĐH còn làm được một điều hết sức ý nghĩa khác: trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm – điều còn thiếu của đa phần học sinh ở Việt Nam.
  04Mang lại rất nhiều những kiến thức bổ ích
  Hiện nay rất nhiều những trường Đại học quốc tế trang bị chương trình này để có được hệ đào tạo tốt nhất, cũng như mang lại nhiều lợi ích đào tạo khác. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu những kiến thức về chương trình dự bị Đại học là gì để có thể giúp cho bản thân có được hành trang tốt nhất, tự tin vững bước trên con đường du học, đạt được những mục tiêu cũng như kết quả học tập tốt nhất.
  Lý do nên chọn

  012 Global

  Số 1 về Du học & Định cư Anh quốc
  Tỉ lệ Visa thành công cao nhất
  Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
  Có lộ trình dài hạn, trọn gói
  Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
  Nhiều gói học bổng hấp dẫn
  Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.

  Khách hàng

  nói gì về 012 Global

  Hôm nay cháu Nguyễn Hữu Thắng đã đến UK an toàn, thay mặt gia đình chị cảm ơn toàn bộ team 012 đã giúp cháu hoàn thành giấc mơ du học. Cảm ơn các em đã giúp cháu hoàn thành giấy tờ, visa nhanh chóng. Chúc cho cty luôn phát triển và thành công hơn nữa. Sau này sẽ còn rất nhiều việc chị nhờ đến cty, mong rằng chúng ta sẽ hợp tác tốt đẹp

  Phù Sa
  Phù Sa

  Cám ơn anh chị đã tư vấn, hướng dẫn em từ những ngày đầu, thêm động lực cho em để theo đuổi ước mơ của mình. Em không nghĩ là 1 single mom với gap years quá dài như em lại vẫn có cơ hội được visa du học tại UK. Hy vọng những plan tiếp theo của em dưới sự hỗ trợ giàu kinh nghiệm của anh chị cũng sẽ tiếp tục thành công ạ.

  Gina Bui
  Gina Bui

  Hôm nay đã nhận được visa nên em xin cảm ơn các anh, chị của 012. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em trong hành trình theo đuổi ước mơ du học của mình. Từ việc tìm trường, chuẩn bị hồ sơ, xin visa đều có các anh chị lo rất chu đáo và nhiệt tình. Highly recommend ạ!!!

  Minh Ngoc
  Minh Ngoc

  012 rất tận nhiệt tình và tận tâm.Giúp đỡ rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ cũng như trong việc xin visa đặc biệt là vs các chị Vân Anh, chị Ngọc, anh Dũng và anh Hiếu

  Long Nhật
  Long Nhật

  Em xin chân thành cảm ơn 012, đặc biệt là các anh/ chị đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ, tìm trường, apply visa. Mọi người đều làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng ạ. Chúc các anh/chị thật nhiều sức khoẻ, chúc cho 012 luôn là sự lựa chọn số 1 để các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ du học cũng như giúp đỡ các gia đình đoàn viên bên UK.

  Hải
  Hải

  Trong quá trình làm hồ sơ dự học Anh Quốc , bản thân mình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ vô cùng tận tình từ các chị tư vấn . Các chị siêu thân thiện luôn và có trình độ chuyên môn cao về việc apply trường và xin visa. Đến quá trình phỏng vấn , mình đã có rất nhiều buổi tập các chị ( có người người anh chính gốc luôn na- xịn xò thật) có thể giúp các bạn luyện nghe quen hơn về accent , tránh căng thẳng , nghe không rõ. Ngay từ đầu quá trình mình đã nhận được sự hướng dẫn phỏng vấn vô cùng chi tiết vì thế mình đã có những hình dung sơ bộ trong đầu về quá trình rồi.Dù chệch múi giờ , ở xa nhưng mình luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời , đúng thời điểm . Vậy nên nếu có bạn nào muốn đi du học Anh Quốc thì đừng ngần ngại lựa chọn 012 nhé . Mình đảm bảo các bạn sẽ nhận được kết quả như ý từ dịch vụ xứng đáng 5sao này

  Phan Thanh Thảo
  Phan Thanh Thảo

  Thật ngạc nhiên khi tôi hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 10 ngày làm việc với 012 Global. Đầu tiên, tôi đăng ký du học Singapore với một chuyên gia tư vấn khác. Tuy nhiên, hồ sơ của tôi đã bị từ chối vì thiếu giấy tờ. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp của 012 Global, tôi cuối cùng đã đạt được ước mơ du học của mình."

  Kiều Thu Thủy
  Kiều Thu Thủy
  Sinh viên năm nhất

  Cảm ơn 012 Global đã luôn đồng hành cùng em để hoàn thành mọi thủ tục từ chọn trường phù hợp đến việc phỏng vấn. Các anh chị vô cùng nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của em.

  Nguyen Thao Nhung
  Nguyen Thao Nhung
  Đại học Greenwich

  Dịch vụ tuyệt vời và không ai sánh kịp !!! Họ đã giúp tôi vào năm ngoái với sự cống hiến hết mình. Là một khách hàng cũ, tôi vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình và miễn phí từ @ 012 Global. Rất khuyến khích.

  Christopher Ho
  Christopher Ho
  Đại học Newcastle

  Cám ơn cty đã giúp đỡ và cố gắng hết sức để em Như có thể sang được đúng thời hạn nhập học, hơn cả mong đợi."

  Loan Nguyễn
  Loan Nguyễn
  London South East College
  Q & A
  Trong giai đoạn gần đây thì bên cạnh sự phổ biến của các trường đại học thông thường thì đang rộ lên những câu hỏi và sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ về trường dự bị đại học
  1. Lộ trình đi du học như thế nào?
  Tham khảo video Lộ trình làm hồ sơ du học Anh Quốc
  2. Các kỳ mở nhập học?
  Kỳ tháng 1 và tháng 9 là hai kỳ chính. Tuy nhiên tùng trường sẽ mở thêm các kỳ vào tháng 4 và bắt đầu làm hồ sơ từ 3 - 4 tháng trước.
  3. Điều kiện để được nhập học chương trình Dự bị Đại học?
  Trên 16 tuổi. Tối thiểu hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Điểm IELTS tối thiểu 4.5 hoặc tương đương (không có kỹ năng nào dưới 4.0). Bằng tốt nghiệp cấp 2. Học bạ cấp 2.Thư giới thiệu từ giáo viên nhà trường. Thư giới thiệu cá nhân. Bản sao hộ chiếu và visa
  4. Thời gian từ khi bắt đầu đến lúc đi là bao nhiêu?
  Nếu đầy đủ hồ sơ tài chính và hồ sơ học lực tốt, quy trình sẽ mất tầm 3-6 tuần để có được VISA. Trong trường hợp không có tiếng anh cần học thêm để bổ sung hồ sơ vào
  5. Nên học khóa A Level hay Foundation
  Tùy vào khả năng học tập để chọn A Level hoặc Foundation. Xem video để biết thêm chi tiết: https://youtu.be/lsKGHuTQgns
  6. Du học sinh có thể vừa đi làm, vừa đi học không?
  Sinh viên quốc tế được phép làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.
  7. Chi phí sinh hoạt?
  Các thành phố Liverpool, Manchester, Sunderland vv.. chi phí sinh hoạt 1 tháng trung bình vào khoảng 500-600 GBP/tháng, tuy nhiên tại London, mức phí đó sẽ là >1000 GBP/tháng.
  8. Gia đình có điều kiện kinh tế không khá giả thì có nên cho con đi du học Anh không?
  012 có dịch vụ chuẩn bị hồ sơ tài chính theo danh sách. Ngoài ra, du học sinh bên Anh có thể làm thêm để tự trang trải chi phí sinh hoạt một phần.
  9. Làm thế nào để tôi chọn được khóa dự bị đại học phù hợp cho khóa cử nhân mà tôi dự định học?
  Vui lòng liên hệ 012 Global để được tư vấn miễn phí lộ trình học để chọn được khóa Dự bị Đại học phù hợp nhất!
  Ảnh form

  Đăng ký tư vấn

  Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa
  0.07897 sec| 849.031 kb