Chương trình Trung học Phổ thông (GCSE) tại Anh Quốc

Chương trình Trung học Phổ thông (GCSE) tại Anh Quốc

Chương trình GCSE dành cho bậc Trung Học Phổ Thông
Du học Anh Quốc từ lớp 8
Du học Anh Quốc từ lớp 8
Giới thiệu Chương trình GCSE
1. GCSE là gì?
1. GCSE là gì?
GCSE hay còn có tên gọi đầy đủ là General Certificate of Secondary Education – Chương trình học cấp Trung học cơ sở. Đây là Chương trình giáo dục bắt buộc với thời gian đào tạo là 2 năm. Học sinh cần phải vượt qua kỳ thi này để lấy chứng chỉ GCSE – chứng chỉ chính thứ đầu tiên của hệ thống Anh quốc.
Đăng ký ngay
2. Đối tượng
2. Đối tượng
Đối tượng hướng đến của chương trình học này là những bạn học sinh trong độ tuổi từ 14-15, tương ứng với cấp Trung học phổ thông tại nước ta. Do đó, những bạn đã hoàn thành xong chương trình lớp 9 tại Việt Nam cũng có thể đăng ký tham gia chương trình học GCSE.
Đăng ký ngay
3. Điều kiện để theo học GCSE
3. Điều kiện để theo học GCSE
Điều kiện để học CGSE là bạn phải hoàn tất các chương trình học và có chứng chỉ sau: Đã hoàn tất chương trình Trung học cơ sở ở lớp 8 hoặc tương đương. Điểm IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL IBT cao hơn 34 điểm
Đăng ký ngay
4. Chương trình học
4. Chương trình học
Các môn học bắt buộc trong GCSE bao gồm: Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Ngoài ra, còn một số môn tự chọn bạn có thể đăng ký như Nhân chủng học, IT,… Trong hệ thống GCSE quốc tế hiện nay, các bạn có cơ hội được tiếp cận đến 40 môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như: Nhân văn: Lịch sử Anh, Văn học,… Khoa học: Vật lý, Hóa học,… Khoa học – xã hội: Y tế, Xã hội học, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và kinh tế,… Công nghệ: IT, Kỹ thuật cơ khí,… Ngoại ngữ hiện đại: Tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha,… Nghệ thuật: Âm nhạc, Khiêu vũ, Kịch và Nghệ thuật truyền thông,… Ngoài ra, trong hệ thống GCSE, các bạn học sinh cũng được đăng ký theo dạng học nghề (Applied GCSE) được ứng dụng thực tế vào quá trình học tập. Trung bình mỗi bạn học sinh phải tham gia từ 8/10 môn học đó, bao gồm cả các môn tự chọn và bắt buộc. Cụ thể 10 môn học là: Kinh doanh, Thiết kế, Xây dựng, ICT (Công nghệ thông tin), Giải trí, Du lịch, Chăm sóc sức khỏe và xã hội, Kỹ thuật, Khoa học, Sản xuất,…
Đăng ký ngay
5. Quyền lợi khi tham gia Khoá học
5. Quyền lợi khi tham gia Khoá học
Thang chuẩn đánh giá học lực tại các trường phổ thông là việc học sinh đạt được 5 môn GCSEs với mức điểm A đến C trong các môn ưu tiên là tiếng Anh, toán học và khoa học. Học sinh nào không đạt 5 môn GCSEs với mức điểm A đến C sẽ cần thi thêm các chứng chỉ khác để đạt yêu cầu, có thể là chứng chỉ BTEC First và OCR Nationals. Học sinh học đủ số môn GCSEs với mức điểm đạt, mới đáp ứng nhu cầu nhập học A-levels và BTEC National Diplomas để chuẩn bị cho Đại học. Hay nói một cách khác, đối với những bạn muốn có một tương lai rộng mở với con đường học vấn thì GCSE là một chứng chỉ quan trọng bậc nhất đưa các bạn vào các trường TOP đầu tại UK.
Đăng ký ngay
Lý do nên chọn
Dịch vụ của 012 Global
01Uy tín
Với hơn 11 năm thành lập, 012 Global đã hỗ trợ hơn 12.000 học sinh đi du học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.
02Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt
012 Global thường xuyên có các chương trình học bổng 30%-100% dành cho các học sinh.
03Dịch vụ hỗ trợ trọn đời
012 Global mang đến những dịch vụ giúp con bạn du học ngay từ khi 11 tuổi đến khi lên Đại học, sau Đại học, hỗ trợ con bạn tìm việc làm, định cư tại Anh Quốc, mua bất động sản và các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán.
04Mạng lưới trên toàn thế giới
012 Global có trụ sở tại London, Anh và 17 văn phòng đại diện tại Việt Nam.
05Tư vấn miễn phí
Xây dựng lộ trình học tập và định cư thành công cho hàng nghìn khách hàng
Lý do nên chọn

012 Global

Số 1 về Du học & Định cư Anh quốc
Tỉ lệ Visa thành công cao nhất
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
Có lộ trình dài hạn, trọn gói
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
Nhiều gói học bổng hấp dẫn
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.

Khách hàng

nói gì về 012 Global

Hôm nay cháu Nguyễn Hữu Thắng đã đến UK an toàn, thay mặt gia đình chị cảm ơn toàn bộ team 012 đã giúp cháu hoàn thành giấc mơ du học. Cảm ơn các em đã giúp cháu hoàn thành giấy tờ, visa nhanh chóng. Chúc cho cty luôn phát triển và thành công hơn nữa. Sau này sẽ còn rất nhiều việc chị nhờ đến cty, mong rằng chúng ta sẽ hợp tác tốt đẹp

Phù Sa
Phù Sa

Cám ơn anh chị đã tư vấn, hướng dẫn em từ những ngày đầu, thêm động lực cho em để theo đuổi ước mơ của mình. Em không nghĩ là 1 single mom với gap years quá dài như em lại vẫn có cơ hội được visa du học tại UK. Hy vọng những plan tiếp theo của em dưới sự hỗ trợ giàu kinh nghiệm của anh chị cũng sẽ tiếp tục thành công ạ.

Gina Bui
Gina Bui

Hôm nay đã nhận được visa nên em xin cảm ơn các anh, chị của 012. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em trong hành trình theo đuổi ước mơ du học của mình. Từ việc tìm trường, chuẩn bị hồ sơ, xin visa đều có các anh chị lo rất chu đáo và nhiệt tình. Highly recommend ạ!!!

Minh Ngoc
Minh Ngoc

012 rất tận nhiệt tình và tận tâm.Giúp đỡ rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ cũng như trong việc xin visa đặc biệt là vs các chị Vân Anh, chị Ngọc, anh Dũng và anh Hiếu

Long Nhật
Long Nhật

Em xin chân thành cảm ơn 012, đặc biệt là các anh/ chị đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ, tìm trường, apply visa. Mọi người đều làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng ạ. Chúc các anh/chị thật nhiều sức khoẻ, chúc cho 012 luôn là sự lựa chọn số 1 để các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ du học cũng như giúp đỡ các gia đình đoàn viên bên UK.

Hải
Hải

Trong quá trình làm hồ sơ dự học Anh Quốc , bản thân mình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ vô cùng tận tình từ các chị tư vấn . Các chị siêu thân thiện luôn và có trình độ chuyên môn cao về việc apply trường và xin visa. Đến quá trình phỏng vấn , mình đã có rất nhiều buổi tập các chị ( có người người anh chính gốc luôn na- xịn xò thật) có thể giúp các bạn luyện nghe quen hơn về accent , tránh căng thẳng , nghe không rõ. Ngay từ đầu quá trình mình đã nhận được sự hướng dẫn phỏng vấn vô cùng chi tiết vì thế mình đã có những hình dung sơ bộ trong đầu về quá trình rồi.Dù chệch múi giờ , ở xa nhưng mình luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời , đúng thời điểm . Vậy nên nếu có bạn nào muốn đi du học Anh Quốc thì đừng ngần ngại lựa chọn 012 nhé . Mình đảm bảo các bạn sẽ nhận được kết quả như ý từ dịch vụ xứng đáng 5sao này

Phan Thanh Thảo
Phan Thanh Thảo

Thật ngạc nhiên khi tôi hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 10 ngày làm việc với 012 Global. Đầu tiên, tôi đăng ký du học Singapore với một chuyên gia tư vấn khác. Tuy nhiên, hồ sơ của tôi đã bị từ chối vì thiếu giấy tờ. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp của 012 Global, tôi cuối cùng đã đạt được ước mơ du học của mình."

Kiều Thu Thủy
Kiều Thu Thủy
Sinh viên năm nhất

Cảm ơn 012 Global đã luôn đồng hành cùng em để hoàn thành mọi thủ tục từ chọn trường phù hợp đến việc phỏng vấn. Các anh chị vô cùng nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của em.

Nguyen Thao Nhung
Nguyen Thao Nhung
Đại học Greenwich

Dịch vụ tuyệt vời và không ai sánh kịp !!! Họ đã giúp tôi vào năm ngoái với sự cống hiến hết mình. Là một khách hàng cũ, tôi vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình và miễn phí từ @ 012 Global. Rất khuyến khích.

Christopher Ho
Christopher Ho
Đại học Newcastle

Cám ơn cty đã giúp đỡ và cố gắng hết sức để em Như có thể sang được đúng thời hạn nhập học, hơn cả mong đợi."

Loan Nguyễn
Loan Nguyễn
London South East College
Ảnh form

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa
0.02521 sec| 830.18 kb