Chương trình Tiếng Anh Nội trú đầu tiên tại Việt Nam

Chương trình Tiếng Anh Nội trú đầu tiên tại Việt Nam

Chương trình Tiếng Anh Nội trú
Chương trình học Tiếng Anh Nội trú là gì?
Chương trình học Tiếng Anh Nội trú là gì?
Đây là chương trình học và ôn luyện Tiếng Anh, ăn ở và sinh hoạt tại trung tâm Tiếng Anh. Hiện tại 012 Global đang có các trung tâm nội trú tại Thái Bình, Ninh Bình và Hải Dương. Tại đây, học sinh được đào tạo tiếng Anh 24/7 với thấy cô Bản xứ, điều này giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng cải thiện khả năng và ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống và đặc biết là làm quen và nâng cao khả năng giao tiếp khi đến môi trường Quốc tế. Học sinh sắp đi Du học nhưng có vốn Tiếng Anh từ cơ bản, hoặc mất gốc sẽ học tập tại Trung tâm Nội trú để đảm bảo kết quả tiếng Anh đầu ra trước khi đi Du học.
Đăng ký ngay
Môi trường Tiếng Anh 24/7
Môi trường Tiếng Anh 24/7
Học nội trú tại trung tâm của 012, các bạn sẽ được học tập và sử dụng Tiếng Anh 24/7 với thầy cô là người Bản xứ. Việc được học tập và ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống là cách giúp các bạn nhanh chóng cải thiện khả năng nhất, bởi trong môi trường của Trung tâm nội trú, các bạn được “ăn ngủ” cùng Tiếng Anh, được thúc đẩy trau dồi vốn từ nhiều hơn để có thể thực sự ‘’hiểu’’ và ‘’dùng’’ Tiếng Anh.
Đăng ký ngay
Kết quả đầu ra Tốt chỉ trong một thời gian ngắn
Kết quả đầu ra Tốt chỉ trong một thời gian ngắn
Với một khóa học khoảng 3 tháng, học sinh sẽ có kết quả tiếng Anh hoặc chứng chỉ Ielts đạt mức tiêu chuẩn để xin học bổng cũng như xét hồ sơ Du học. Hơn 80% học sinh nhận được kết quả Ielts như mong đợi ban đầu, minh chứng cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của các Trung tâm Nội trú.
Đăng ký ngay
Lý do nên chọn
Dịch vụ của 012 Global
01Uy tín
Với hơn 11 năm thành lập, 012 Global đã hỗ trợ hơn 12.000 học sinh đi du học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.
02Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt
012 Global thường xuyên có các chương trình học bổng 30%-100% dành cho các học sinh.
03Dịch vụ hỗ trợ trọn đời
012 Global mang đến những dịch vụ giúp con bạn du học ngay từ khi 11 tuổi đến khi lên Đại học, sau Đại học, hỗ trợ con bạn tìm việc làm, định cư tại Anh Quốc, mua bất động sản và các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán.
04Mạng lưới trên toàn thế giới
012 Global có văn phòng tại Anh (London) và Việt Nam (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh Thái Bình, Quảng Bình)
05Tư vấn miễn phí
Xây dựng lộ trình học tập và định cư thành công cho hàng nghìn khách hàng
Lý do nên chọn

012 Global

Số 1 về Du học & Định cư Anh quốc
Tỉ lệ Visa thành công cao nhất
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
Có lộ trình dài hạn, trọn gói
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.
Nhiều gói học bổng hấp dẫn
Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tìm các cơ hội thực tập, dịch vụ gia sư, tìm nhà và đưa đón sân bay.

Khách hàng

nói gì về 012 Global

Hôm nay cháu Nguyễn Hữu Thắng đã đến UK an toàn, thay mặt gia đình chị cảm ơn toàn bộ team 012 đã giúp cháu hoàn thành giấc mơ du học. Cảm ơn các em đã giúp cháu hoàn thành giấy tờ, visa nhanh chóng. Chúc cho cty luôn phát triển và thành công hơn nữa. Sau này sẽ còn rất nhiều việc chị nhờ đến cty, mong rằng chúng ta sẽ hợp tác tốt đẹp

Phù Sa
Phù Sa

Cám ơn anh chị đã tư vấn, hướng dẫn em từ những ngày đầu, thêm động lực cho em để theo đuổi ước mơ của mình. Em không nghĩ là 1 single mom với gap years quá dài như em lại vẫn có cơ hội được visa du học tại UK. Hy vọng những plan tiếp theo của em dưới sự hỗ trợ giàu kinh nghiệm của anh chị cũng sẽ tiếp tục thành công ạ.

Gina Bui
Gina Bui

Hôm nay đã nhận được visa nên em xin cảm ơn các anh, chị của 012. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em trong hành trình theo đuổi ước mơ du học của mình. Từ việc tìm trường, chuẩn bị hồ sơ, xin visa đều có các anh chị lo rất chu đáo và nhiệt tình. Highly recommend ạ!!!

Minh Ngoc
Minh Ngoc

012 rất tận nhiệt tình và tận tâm.Giúp đỡ rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ cũng như trong việc xin visa đặc biệt là vs các chị Vân Anh, chị Ngọc, anh Dũng và anh Hiếu

Long Nhật
Long Nhật

Em xin chân thành cảm ơn 012, đặc biệt là các anh/ chị đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ, tìm trường, apply visa. Mọi người đều làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng ạ. Chúc các anh/chị thật nhiều sức khoẻ, chúc cho 012 luôn là sự lựa chọn số 1 để các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ du học cũng như giúp đỡ các gia đình đoàn viên bên UK.

Hải
Hải

Trong quá trình làm hồ sơ dự học Anh Quốc , bản thân mình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ vô cùng tận tình từ các chị tư vấn . Các chị siêu thân thiện luôn và có trình độ chuyên môn cao về việc apply trường và xin visa. Đến quá trình phỏng vấn , mình đã có rất nhiều buổi tập các chị ( có người người anh chính gốc luôn na- xịn xò thật) có thể giúp các bạn luyện nghe quen hơn về accent , tránh căng thẳng , nghe không rõ. Ngay từ đầu quá trình mình đã nhận được sự hướng dẫn phỏng vấn vô cùng chi tiết vì thế mình đã có những hình dung sơ bộ trong đầu về quá trình rồi.Dù chệch múi giờ , ở xa nhưng mình luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời , đúng thời điểm . Vậy nên nếu có bạn nào muốn đi du học Anh Quốc thì đừng ngần ngại lựa chọn 012 nhé . Mình đảm bảo các bạn sẽ nhận được kết quả như ý từ dịch vụ xứng đáng 5sao này

Phan Thanh Thảo
Phan Thanh Thảo

Thật ngạc nhiên khi tôi hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 10 ngày làm việc với 012 Global. Đầu tiên, tôi đăng ký du học Singapore với một chuyên gia tư vấn khác. Tuy nhiên, hồ sơ của tôi đã bị từ chối vì thiếu giấy tờ. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp của 012 Global, tôi cuối cùng đã đạt được ước mơ du học của mình."

Kiều Thu Thủy
Kiều Thu Thủy
Sinh viên năm nhất

Cảm ơn 012 Global đã luôn đồng hành cùng em để hoàn thành mọi thủ tục từ chọn trường phù hợp đến việc phỏng vấn. Các anh chị vô cùng nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của em.

Nguyen Thao Nhung
Nguyen Thao Nhung
Đại học Greenwich

Dịch vụ tuyệt vời và không ai sánh kịp !!! Họ đã giúp tôi vào năm ngoái với sự cống hiến hết mình. Là một khách hàng cũ, tôi vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình và miễn phí từ @ 012 Global. Rất khuyến khích.

Christopher Ho
Christopher Ho
Đại học Newcastle

Cám ơn cty đã giúp đỡ và cố gắng hết sức để em Như có thể sang được đúng thời hạn nhập học, hơn cả mong đợi."

Loan Nguyễn
Loan Nguyễn
London South East College
FAQ
1. Học sinh mất gốc Tiếng Anh liệu có đào tạo được không?
Trung tâm đưa ra lộ trình và giáo án giảng dạy phù hợp cho từng cấp độ tiếng Anh, kể cả các bạn mất gốc.
2. Trong 3 tháng con có lấy được ielts 5 đến 6.0 không?
Con có lấy được nếu con có kiến thức cơ bản và chăm chỉ học tập.
3. Con đến trung tâm nội trú thì có người quản lý và giám sát về việc học cũng như ăn ở của con không?
Con đến trung tâm được sắp xếp phòng , có cô Hồng giám đốc trực tiếp quản lý về việc ăn ở và học tập , theo dõi tiến trình học của con.
4. Khi đi còn có cầm mang theo sách vở gì không?
Khi ra trung tâm chỉ cần mang theo vở , bút, quần áo của mình , còn trung tâm phát giáo trình miễn phí và các bữa ăn, có chăn màn cho con.
5. Các con có kéo dài thời gian học hơn 3 tháng không?
Nếu con nghỉ trung học phổ thông lâu rồi và không có kiến thức nền , tiếp thu chậm thì kéo dài thêm 1 hoặc 2 tháng.
Ảnh form

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng và nộp Visa
0.13137 sec| 832.32 kb