Giới thiệu

VÀI NÉT VỀ 012 GLOBAL

 

012 Global được thành lập năm 2011 tại London, Vương quốc Anh. 012 Global là một trong những công ty tư vấn quốc tế chuyên nghiệp và uy tín nhất. Ngoài Trụ sở chính tại London, 012 Global còn có các đại diện tại Australia, Ấn độ, Thái lan, Hồng Kông, Arập , Bangladesh, Pakistan và Đại lý trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, trong các lĩnh vực như: Tư vấn Du học - Định cư - Luật - dịch vụ Kế toán - Đầu tư và Bất động sản

 

SỨ MỆNH CỦA 012 GLOBAL

 

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra quyết định tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lương, có trách nhiệm và tôn trọng để có thể mang lại cho sinh viên, người nhập cư và gia đình một cuộc sống thuận tiện nhất.

 

ĐẠI LÍ CỦA 012 GLOBAL

 

Hiện 012 Global có 38 chi nhánh ''phủ sóng trên khắp mọi miền của Tổ quốc bao gồm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Nam Định, Nghệ An, Quảng Bình, Cần Thơ, Hải Phòng, Hải Dương, Lạng Sơn, Ninh Bình, Thái Bình,... Việc có 38 chi nhánh trên khắp mọi miền của Tổ quốc giúp 012 có thể chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của mình được kịp thời, gọn lẹ và hiệu quả.


0.13320 sec| 725.648 kb