Nhượng quyền

Xin chào tất cả các vị khán giả và chào mừng mọi người đã đến với 012 Global. 012 Global là công ty quốc tế được thành lập tại London, tại Việt Nam và các nước có nền phát triển như Canada, Úc, Mỹ…

 

Chúng tôi chuyên tư vấn du học, nhập cư Anh Quốc, dịch vụ pháp lý dân sự, kế toán và giao dịch bất động sản. Video này sẽ giới thiệu với các bạn về cơ hội nhượng quyền thương hiệu 012 Global - mở chi nhánh với một trong những cái tên có tiếng nhất hiện nay.

 

Với tầm nhìn đầy tham vọng với những nét đặc trưng của một người lãnh đạo và quan trọng nhất là nếu bạn đã sẵn sàng trở thành một ông/ bà chủ doanh nghiệp quyền lực thì cơ hội này là dành cho bạn!

 

Bạn đang băn khoăn về việc mở công ty từ con số 0, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để tìm hiểu thị trường và khách hàng, cũng như xây dựng hình ảnh và danh tiếng?

 

Và hàng loạt những quá trình đau đầu đề xuất và thực hiện các chiến lược quảng cáo, quản trị logistics từ con số 0,  tìm kiếm và ký kết hợp đồng hợp tác với các phân viện quốc tế.

 

Khi hợp tác với chúng tôi, tất cả những gánh nặng ấy sẽ không còn là thử thách. Chúng tôi đã trải nghiệm, đã vấp ngã và đã thành công. Nhượng lại quyền thương hiệu 012 nghĩa là cùng chúng tôi trải qua một hành trình không rủi ro, không thử thách nhưng đầy quyền lợi.

 

Do đó, franchise sẽ là cánh cửa thần kỳ dẫn bạn đến đích thành công và nhanh chóng. Nói một cách khác, bạn sẽ được cung cấp tất cả những công cụ thiết yếu để khởi nghiệp ở mức  đầu tư thấp nhất.

 

Quy trình hợp tác sẽ như thế nào? Đơn giản thôi!

 

Bạn có thể mua lại tên thương hiệu “012 Global" và “gối đầu" một lần duy nhất cho chúng tôi và kinh doanh phục vụ thị trường của bạn.

 

Bạn sẽ được nhận tất cả những thông tin, quy trình logistics, khoá đào tạo, và gói hỗ trợ không giới hạn của trụ sở chính 012 Global. Ngoài những gói hỗ trợ của chúng tôi, bên nhượng quyền hoàn toàn có thể quản lý và chịu trách nhiệm toàn phần cho công ty của mình. Tất cả những thứ chúng tôi cần từ bạn là sự nhiệt huyết và quyết tâm mang lại cho thương hiệu sức hấp dẫn riêng ở những thị trường mới.

 

 Thêm 6 lí do để sử dụng thương hiệu chúng tôi:

  • Đạt sự uy tín dựa trên hình ảnh đã được xây dựng lâu năm
  • Nhận danh sách những trường đối tác miễn phí
  • Phí đầu tư thấp - rủi ro thấp
  • Nhận gói đào tạo và thông tin thị trường
  • Gói hỗ trợ không giới hạn
  • Lợi ích từ chiến lược marketing - cơ hội tốt nhất để quảng cáo chi nhánh của bạn
  • Quy mô kinh tế

 

 

Nếu những thông tin vừa rồi thật sự quyến rũ các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi vào hôm nay.

Thông tin liên hệ nhượng quyền: 

Họ và tên: Đào Quang Trung 

Chức vụ: Master Franchise

Số điện thoại: 0936 688 484

Email: franchise@012.vn

 


0.01063 sec| 749.648 kb