Trường TAFE New South Wales Úc tạm ngừng nhận hồ sơ học sinh chương trình du học nghề

15/05/2024
Chú Ý Các Du Học Sinh Đến Úc: Thông Tin Quan Trọng từ Trường TAFE New South Wales


Đối với những bạn du học sinh đang lên kế hoạch tới Úc, có một thông báo quan trọng từ Trường TAFE New South Wales mà bạn không nên bỏ qua.


Hiện tại, TAFE New South Wales thông báo rằng họ tạm ngừng tiếp nhận sinh viên cho các Chương Trình Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET). Điều này có thể gây ra một chút bất tiện cho những ai đã dự định tham gia các khóa học nghề tại trường này. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá về điều này, bởi vẫn còn một loạt các cơ hội học tập khác mà bạn có thể khám phá tại TAFE NSW.


Mặc dù chương trình VET đã tạm ngừng, TAFE NSW vẫn tiếp tục chấp nhận hồ sơ cho các chương trình Đại Học Chính Quy. Điều này đồng nghĩa với việc những ai đang lên kế hoạch cho kỳ nhập học Úc gần nhất vào tháng 7 có thể yên tâm đăng ký và chuẩn bị cho hành trình du học của mình.

Nếu bạn là một trong những người đang đứng trước quyết định quan trọng về việc du học tại Úc, hãy nhớ rằng sự lựa chọn của bạn không bao giờ bị hạn chế. Dù là chương trình VET hay Đại Học Chính Quy, Úc luôn chào đón các du học sinh quốc tế với cơ hội học tập đa dạng và môi trường học tập chất lượng.


Nếu bạn cần sự tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin về các chương trình học tại TAFE NSW hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến du học tại Úc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại 012 Global. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình.


Hãy chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới của bạn và hãy để chúng tôi ở 012 Global hỗ trợ bạn trên mỗi bước đi!

0 bình luận, đánh giá về Trường TAFE New South Wales Úc tạm ngừng nhận hồ sơ học sinh chương trình du học nghề

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.94532 sec| 809.875 kb