DU HỌC KHÔNG CẦN IELTS CHỨ KHÔNG PHẢI KHÔNG CẦN TIẾNG ANH | 012 GLOBAL

09/08/2022
Du học KHÔNG cần IELTS đang là một chủ đề HOT mà 012 Global nhận được rất nhiều câu hỏi từ nhiều bạn học sinh và quý phụ huynh.

Để apply vào các trường Anh Quốc, các bạn sẽ làm bài test của trường hoặc có chứng chỉ IELTS. Nhưng nếu bạn không có kĩ năng TA đủ tốt để làm bài test của trường hoặc sở hữu tấm bằng IELTS thì liệu bạn có thể Du học được không?

Câu trả lời là CÓ.

Vậy điều kiện cũng như 1001 câu hỏi xung quanh về Du học không cần IELTS bạn có thể xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=6T1j-07egc0&t=92s 

Quay trở lại chủ đề chính.

Du học không cần IELTS không đồng nghĩa với không cần Tiếng anh. Tại sao lại như vậy?

Bởi mục đích của đi du học là tiếp thu kiến thức mới, trải nghiệm mới, sinh hoạt tại môi trường mới mà tiếng anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp. Vậy nếu bạn không biết TA thì bạn sẽ đạt được gì sau khi du học? Có lẽ bạn đã tự có câu trả lời.

Thế cho nên, việc đầu tiên 012 khuyên các bạn làm đó chính là nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Thời đại 4.0 có rất nhiều cách, nhiều phương tiện để các bạn có thể cải thiện TA của mình. Học qua các bài báo, qua podcast, qua youtube,... có rất nhiều cách để bạn có thể tự nâng trình TA cho bản thân. Hay hiện nay, phổ biến nhất có lẽ là việc học tiếng anh tại các trung tâm. Hàng trăm, hàng nghìn trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm, để đánh giá được chất lượng các trung tâm thì có lẽ người hiểu nhất là các học viên với kết quả đầu ra cũng như review của người học về trung tâm đó. Không phải trung tâm nào cũng chất lượng, đó là điều 012 có thể khẳng định. Và điều mà 012 càng tự tin mạnh dạn khẳng định hơn nữa, đó chính là chất lượng giáo dục của trung tâm tiếng anh nội trú của 012 Global.

Đây có lẽ là mô hình giáo dục mà mọi người không thấy quen thuộc lắm phải không? Trung tâm bình thường sẽ là học theo ca, theo giờ, đến học rồi tan thì về. Nhưng với tiếng anh nội trú của 012, với một khóa học khoảng 3 tháng, các con sẽ được học tiếng anh 24/24 với giáo viên là người bản xứ và Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng anh cho học sinh Việt Nam. Kết quả đạt được là gì? Các em học sinh sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm của 012 sẽ đạt được từ 4.5 - 6.5 IELTS. Đọc đến đây chắc chắn sẽ có nhiều người nghĩ rằng: IELTS người ta học cả năm trời, ròng rã cũng chưa chắc đạt được mức điểm đấy thì 3 tháng làm sao có thể, đặc biệt với những người mà xuất phát điểm tiếng anh từ con số 0. Thế nhưng, nói có sách mách có chứng, không cần giải thích vòng vo, chất lượng đào tạo của trung tâm 012 sẽ được thể hiện tại kết quả thi cũng như review của các bạn học sinh tại phần bình luận của post này!

Vậy đó, để du học được, việc các bạn phải làm đầu tiên đó chính là cải thiện khả năng tiếng anh của bản thân, nếu tự học khó thì có thể tìm đến các trung tâm, lúc đó thì hãy quan tâm đến trung tâm tiếng anh nội trú của 012 nhé. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu !

Và việc top 2 các bạn cần làm để du học đó chính là tìm đến sự giúp đỡ của 012.

''Sai một li đi một dặm'' có lẽ là câu nói thích hợp nhất đối với việc chuẩn bị hồ sơ du học. Có n thứ các bạn phải làm, phải chuẩn bị kèm với đó là n+1 những khó khăn mà các bạn phải trải qua trước khi được cầm visa trên tay. Trượt visa 1 lần sẽ cực kì khó xin lại. Vậy tội gì mình không tìm đến người có kinh nghiệm phải không? Về ''profile'' của 012 có lẽ không cần phải nói ở đây, với những công cụ tìm kiếm thông tin hiện giờ thì sẽ chẳng mấy khó khăn mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin về 012 như 11 năm kinh nghiệm, tỉ lệ xử lí visa thành công đạt 99%, hoàn thành giấc mơ du học của hơn 12.300 người, có những dịch vụ hỗ trợ trọn đời khác như luật sư, kế toán,... Hàng tá thông tin có thể được tìm thấy trong nửa nốt nhạc.

Và điều 012 muốn chia sẻ ở đây đó chính là nếu có thể hãy sử dụng những dịch vụ tốt nhất, làm những gì tốt nhất cho tương lai của mình, tương lai tại trời Âu và tương lai được đổi đời !

---------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/012Vietnam & https://www.facebook.com/naomiukoffical

  • Du Học: (+44) 7751 988 885 & (+44) 7404 139 667
  • Văn Phòng Việt Nam : 012 HOTLINE (Zalo, Viber, WhatsApp): (HN) (+84) 964 055 086

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC KHÔNG CẦN IELTS CHỨ KHÔNG PHẢI KHÔNG CẦN TIẾNG ANH | 012 GLOBAL

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12482 sec| 817.047 kb