BẢO LÃNH CON THÀNH CÔNG NHỜ LỘ TRÌNH DU HỌC

22/04/2022

Nhớ ngày nào anh T. chị H. đến gặp Văn phòng luật sư để được tư vấn làm sao bảo lãnh được con trai ở Việt Nam

Chị H.T.Le hiện đang sống tại UK cùng người chồng Việt Nam. Mặc dù cả hai đã có giấy tờ hợp pháp tại Anh quốc nhưng không thể bảo lãnh được con trai T.A. Dao từ Việt Nam sang do không chứng minh được khả năng toàn quyền nuôi con và tên tuổi của người bố cũng đã thay đổi.

Bác luật sư đã làm việc chặt chẽ và gửi lại hồ sơ cho đội du học 012 xử lý, chị đã thành công cho con trai sang du học với hơn 60% tiền học.

Hôm xem chiếc video cả gia đình gặp lại nhau ở sân bay, team 012 vô cùng cảm động mà cho đây là sứ mệnh cả đời, mọi người xem cùng nhé: https://www.youtube.com/watch?v=U5q7KmsyuE8&t=1s

(nguồn ảnh: Fanpage 012VN Du học - Định cư Anh Quốc)

Suốt mấy năm kết hợp giảm route từ 10 thành 5 cho cả chị H. và anh T. và cả gộp hồ sơ định cư của T. A. Dao theo bố mẹ. Nhìn anh chị ‘còng lưng’ lo cho các con, ở Anh cũng không dư dả gì - lại phải trả học phí cho con như học sinh quốc tế, team 012 nhiều lần rơi nước mắt.

Tiếp xúc với anh chị, thương bé T. A. một, đội ngũ luật sư ngưỡng mộ anh chị đến 1000. Tình yêu của anh chị thật đẹp, nhìn anh chị sướng khó có nhau mà đội ngũ luật sư cũng vui lây trong lòng. Nhìn thấy anh chị và các con tổ chức sinh nhật cùng nhau, vui bao nhiêu là ngày của Cha, của Mẹ với nhau mà vui khôn xiết.

Vậy là bây giờ con được đoàn tụ cùng gia đình, được học tập tại Vương quốc Anh với chi phí rẻ hơn rất nhiều ạ, MIỄN PHÍ ạ. Bé giờ được về học ở trường chính phủ Miễn hoàn toàn các chi phí.

Xin chúc mừng con và gia đình.

0 bình luận, đánh giá về BẢO LÃNH CON THÀNH CÔNG NHỜ LỘ TRÌNH DU HỌC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02179 sec| 803.031 kb